Sẵn sàng cho cuộc sống đại học

Khóa học tiếng Anh hè 2022

Với những gắn kết bước đầu với môi trường Đại học , chương trình Dự bị Đại học do Đại học Tân Tạo tổ chức mang đến cho sinh viên môi trường rèn luyện Tiếng Anh và kỹ năng học thuật để có bước chuyển mình thuận lợi và sẵn sàng cho môi trường mới ở Đại học

Đăng ký

Thông tin khóa học

Chương trình kéo dài 5 tuần cho phép sinh viên được trải nghiệm tất cả các hoạt động thú vị và khóa học Tiếng Anh giảng dạy bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm tại TTU.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi, những người luôn theo đuổi việc học tập suốt đời và không ngừng nâng cao chuyên môn, là những hình mẫu lý tưởng cho sinh viên của họ noi theo.

Thầy John Baratki tốt nghiệp Cử nhân Tâm lý học Hành vi trường Đại học Wisconsin. Thầy tiếp tục học trường Đại học Anchorage Alaska, nghiên cứu vấn đề nghiện ngập, và Thầy nhận chứng nhận Tư vấn sức khoẻ hành vi và phụ thuộc hoá chất.

Thầy John Baratki

NCS ngành Ngôn ngữ (Đại học KHXH và Nhân văn TpHCM, Vietnam)
Thạc sĩ chuyên ngành Giảng Dạy Tiếng Anh (Đại học bang Minnesota, Hoa Kỳ)
Cử Nhân chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh (Đại học Cần Thơ, Việt Nam).

Thầy Đặng Thanh Nhơn

Giảng viên Peter Huỳnh đã từng tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh Tế và Xác Suất Ứng Dụng, sau đạt văn bằng thạc sĩ ngành Việc làm và Nhân Sự học cũng như thạc sĩ ngành Giáo Dục tại phân nhánh Goldmiths uy tín trực thuộc đại học London.

Thầy Peter Huỳnh

Thầy Noah tốt nghiệp Đại học Brandeis bằng Cử nhân (hạng Ưu) chuyên ngành nghiên cứu quốc tế và ngành phụ về Kinh tế chính trị. Thầy cũng hoàn thành các khoá học trong chương trình bằng đôi (JD/LLM) về Luật quốc tế và đối chiếu của Đại học Duke. Hiện Thầy Noah đang theo học Chương trình Thạc sĩ Giáo dục, chuyên ngành Phương pháp giảng dạy nâng cao.

Thầy Noah Keogh

Thầy Miller Brad có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh. Đặc biệt, Thầy chuyên luyện thi IELTS cho học viên có nhiều trình độ khác nhau

Thầy Miller Brad

Thầy Jonathan Willis Lankford tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh Thánh/Tôn giáo trường Jones International University và tự nguyện tham gia hoạt động từ thiện trong mùa hè. Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị giáo dục, loại xuất sắc (summa cum laude)

Thầy Jonathan Lankford

Thạc Sĩ chuyên ngành Chính Sách Công – Đại học George Washington – Hoa Kỳ
Cử nhân Khoa học Chính trị – Đại học Seton Hall, ông đã dạy tiếng Anh và làm việc tại chính quyền địa phương. Chuyên môn của ông là Chính sách đô thị, tiếng Anh trung cổ và Lịch sử Đức hiện đại.

Thầy Isaac Smith

Bắt đầu

Sẵn sàng cho Khóa học Tiếng Anh Hè 2022

Những nội dung được thiết kế trong Tan Tao UniPrep mang đến sự lôi cuốn và giúp sinh viên từng bước đạt được những mục tiêu của bản thân. Đây là nền tảng để bắt đầu những tình bạn mới và sự kết nối bền chặt ở môi trường Đại học. Ngay lúc này, bạn hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm thú vị và mới lạ ở Đại học nhé! ?

Đăng ký